Khi nhu cầu về giun quế ngày một lớn tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ cung cấp giun quế đã xuất hiện. Vì vậy, các khách hàng mua giun quế đều đặt ra câu hỏi lớn địa chỉ nào bán giun quế tại HàNội uy tín, chất lượng? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ bán giun quế tại Hà Nội đảm bảo chất lượng.

bán giun quế tại Hà Nội

Bán giun quế tại Hà Nội

>>>>>>>> Xem thêm: Mua giun quế giống ở đâu

1. Tác dụng của giun quế

Không phải ngẫu nhiên mà giun quế lại nhận được sự ưa chuộng đến vậy. Với nhiều tác dụng khác nhau, giun quế ngày một phổ biến trên thị trường:

- Chúng có tác dụng cải tạo đất, là thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc gia cầm.

- Phân giun quế là phân hữu cơ hoàn hảo cho việc trồng rau sạch tại nhà.

- Giun quế là nguồn nguyên liệu để điều chế ra một số loại thuốc chữ bệnh cho con người như: bệnh về huyết áp, tim mạch, thần kinh, kháng ung thư, hen suyễn, sốt rét, thấp khớp, đậu mùa, thương hàn, gẫy tay chân…

- Làm thực phẩm cho con người và sản xuất mỹ phẩm.

- Góp phần bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp sinh thái.

>>>>>>>>> Xem thêm: Giun quế

2. Địa chỉ bán giun quế tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán giun quế khác nhau. Tuy nhiên, một trong những địa chỉ uy tín và đảm bảo nhất đó là Chapi Farm.

Là một địa chỉ uy tín trên thị trường, đã cung cấp giun quế cũng như các sản phẩm từ giun quế tới đông đảo khách hàng, Chapi Farm cam kết với khách hàng:

- Có cam kết đảm bảo tỷ lệ giun, trứng kén giun. Nếu như chất lượng giun quế của Chapi Farm không đảm bảo, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

- Tư vấn tận tình và cởi mở: Khách hàng sẽ được tư vấn để áp dụng kỹ thuật nuôi và chăm sóc giun quế đúng nhất. Chapi Farm sẽ đồng hành cùng khách hàng trện chặng đường chăm sóc, nuôi trồng và giải đáp, hướng dẫn mọi thắc mắc khi khách hàng cần.

- Có phương án hợp tác, hỗ trợ: ChapiFarm có hình thức liên kết hỗ trợ các khách hàng của mình như: Bạn nuôi giun làm thức ăn cho lợn gà bò, phân giun trồng rau sạch, Chapi Farm có thể kết hợp để tiêu thụ thực phẩm sạch tuyệt vời của bạn.

3. Vì sao nên lựa chọn ChapiFarm

- Tư vấn miễn phí, trọn đời:

Các khách hàng đến với ChapipFarm sẽ nhận được tư vấn các kiến thức, kỹ năng cơ bản về chăm sóc, nuôi giun quế, cách sử dụng các sản phẩm từ giun quế.

- Sản phẩm đa dạng:

+ Giun quế giống.

+ Phân trùn quế.

+ Thùng xốp nuôi giun.

+ Phân trùn quế viên ép chuyên dùng cho hoa Lan và Bonsai.

+ Phân hữu cơ với giun quế.

+ Giun thành phẩm làm thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc gia cầm.

+ Bột giun, giun đông lạnh.

- Đội ngũ chuyên gia với chuyên môn cao.

Vậy còn chần chừ gì mà không đến Chapi Farm, hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết theo địa chỉ:

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, Cầu Diễn,  Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com