Chữa ung thư bằng ngồi thiền

, KIẾN THỨC THỰC DƯỠNG

Hiện nay, phương pháp chữa ung thư bằng ngồi thiền được rất nhiều người truyền tai nhau và dành được nhiều sự tin tưởng của con người. Vậy thực hư chuyện này như thế nào? ChapiFarm sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này.

Chữa ung thư bằng ngồi thiền có hiệu quả không?

Trên lý thuyết cơ bản, thiền là phương pháp điều trị tâm lý, giúp giải toả căng thẳng, stress và giúp con người giác ngộ được nhiều sự việc trong cuộc sống với một tâm thế lạc quan, sáng suốt hơn. Khi có tinh thần tốt, sảng khoái, con người sẽ có khả năng ngăn chặn sự phát triển của bệnh tật.

chữa bệnh ung thư bằng ngồi thiền

Ngồi thiền

>>>>>>> Xem thêm: Thực hư việc chữa ung thư bằng ăn chay

Nhiều người cho rằng chữa ung thư bằng ngồi thiềncho hiệu quả cao mà không tốn kém, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia nghiên cứu về bệnh ung thư, thiền không thể chuyển hoá được sự hình thành và phát triển của các bệnh ung thư. Nhiều người đã áp dụng thiền khi biết mình mắc bệnh ung thư thực chất chỉ là để cho tâm trí thanh thản, xoá bỏ phiền muộn và lo âu. Như vậy, thiền chỉ có tác dụng về mặt tâm lý chứ không thể chữa được ung thư.

Đối với những người bệnh ung thư, họ hướng tới cửa Phật bằng phương pháp thiền tịnh sẽ có tâm lý thoải mái hơn, giúp tăng cường sự chống đỡ của cơ thể khi đứng trước bệnh tật. Trong thực tế, thiền không hề liên quan tới cơ chế phát triển bệnh ung thư nên cũng sẽ không có tác động hỗ trợ điều trị, hay phá vỡ các tế bào ung thư. 

Các bác sĩ chuyên khoa đều cho rằng chữa ung thư bằng ngồi thiềnlà không có căn cứ mà phải bắt buộc điều trị bằng thuốc hay các phương pháp trị xạ và kết hợp với thuốc Đông Y và phương pháp ngồi thiền, vận khí công,…

Công dụng của việc ngồi thiền

Thiền không thể chữa được bệnh ung thư nhưng sẽ là phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Ngoài ra, thiền tịnh còn có nhiều công dụng khác có lợi cho sức khoẻ con người như:

  • Làm giảm triệu chứng các cơn đau
  • Giúp dễ ngủ và ngủ ngon hơn
  • Giải phóng tâm trí, loại bỏ căng thẳng, stress và áp lực từ cuộc sống, công việc
  • Cải thiện chức năng thận
  • Giúp tâm trí minh mẫn hơn

Như vậy, ngoài việc hỗ trợ chữa ung thư bằng ngồi thiền thì còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác. Do đó, tham gia các lớp học thiền tịnh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân, giúp các hoạt động tích cực hơn, giảm stress, tâm trí minh mẫn, bình ổn huyết áp, giảm cholesterol và tăng cường hệ miễn dịch.

Lưu ý: khi ngồi thiền cần đúng tư thế, sống lưng thẳng nhưng phải thật thoải mái, bởi hai bên sống lưng là 2 luồng năng lượng, có dây thần kinh và huyết mạch điều khiển hoạt động của cơ thể. Khi ngồi thiền đúng tư thế mới có thể phát huy được hết tác dụng, mang lại sự cân bằng cho cơ thể.

Ngoài việc hỗ trợ chữa ung thư bằng ngồi thiền, các bạn có thể nghiên cứu sử dụng các loại trà thảo dược mà ChapiFarm cung cấp để bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa và kết hợp chữa ung thư. 

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com


Bình luận về bài viết