Mua sắm tại các chợ truyền thống, mua thực phẩm tại các gánh hàng rong là thói quen cố hữu của người tiêu dùng Việt Nam nhưng hiện nay, một xu hướng mới đang dần hình thành, đó là lựa chọn thực phẩm tại cáccửa hàng thực phẩm hữu cơ. Thực phẩm sạch, an toàn, không chất bảo quản cùng hệ thống phân phối, giao hàng nhanh chóng giúp cuộc sống của người tiêu dùng tiện lợi hơn rất nhiều.

cửa hàng thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ

>>>>>> Xem thêm: Các bước trong quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ giải quyết nỗ lo thực phẩm bẩn

Với cung cách làm ăn theo kiểu “chộp giật”, chỉ vì lợi ích trước mắt của rất nhiều nhà sản xuất, tiểu thương mà giờ đây, thực phẩm bẩn đã trở thành một vấn nạn lớn tại Việt Nam. Người tiêu dùng đã suy giảm niềm tin rất lớn vào sự an toàn của các mặt hàng nông sản không rõ nguồn gốc được bày bán tại chợ truyền thống.

Trước vấn nạn này, thực phẩm hữu cơ được nhiều người chú ý hơn bởi đặc điểm không sử dụng hóa chất và các loại chất phi tự nhiên. Thực phẩm hữu cơ được sản xuất theo quy trình có sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đã được quy định theo PGS. Hiểu một cách đơn giản, thực phẩm hữu cơ là các loại rau củ quả, thịt động vật không có bất cứ thành phần hóa chất nào từ khâu đầu tiên cho tới khâu cuối cùng của quá trình sản xuất.

Trước đây, thực phẩm hữu cơ không được nhiều người quan tâm dù rất sạch và an toàn. Vì giá thành sản phẩm thường cao hơn thực phẩm tại chợ truyền thống. Các cửa hàng thực phẩm hữu cơ đã phải trải qua thời gian đầu khó khăn để người tiêu dùng thích nghi với việc vào cửa hàng chuyên thực phẩm hữu cơ thay vì dừng xe mua ven đường và vào chợ mua thực phẩm.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ giúp cuộc sống tiện nghi hơn

Hiện nay tại Việt Nam, rất nhiều thương hiệu thực phẩm hữu cơ đã có chỗ đứng trên thị trường nông sản Việt. Các chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ phân bổ tại các đô thị lớn với sự thuận tiện và uy tín tích lũy qua quá trình kinh doanh có tâm đã thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Nhất là những người tiêu dùng có thu nhập cao, họ tìm đến các cửa hàng thực phẩm hữu cơ thường xuyên hơn.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội của thực phẩm hữu cơ là không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, người tiêu dùng còn ưa chuộng cửa hàng thực phẩm hữu cơ hơn bởi tính tiện lợi cho cuộc sống bận rộn hiện nay. Hầu hết các cửa hàng hữu cơ đều có hình thức bán hàng online, vận chuyển thực phẩm tới tận tay khách hàng. Như vậy, áp lực về việc cân đối thời gian mua sắm trong ngày của người tiêu dùng cũng được giảm bớt đáng kể.

Là một thương hiệu mạnh về thực phẩm hữu cơ và các mặt hàng nông sản sạch, an toàn, ChapiFarm cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng.

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com