Nếu phương Tây có sản phẩm nước hoa (perfurm) thì phương Đông có nhang(inCense). Perfurm chỉ cho chính chủ nhân. Mùi thơm của nước hoa,bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào cũng nghe được . Còn InCense là sản phẩm giản dị ,rộng lượng của Phật giáo, 1 nén nhang dành cho tất cả mọi người.  Khi tâm bạn thanh tĩnh 1 chút  khi đó bạn sẽ cảm nhận được hương vị và bạn sẽ cảm thấy rất vui.
 
*Trầm là phần lõi chứa tinh dầu của cây dó bầu trên 10 năm tuổi khi bị chết đi tạo thành. Giác trầm: là phần ngoài của lõi trầm. Càng đẽo vào sâu trong lõi cây, mật độ tinh dầu càng cao, người ta gọi nó là trầm. Phần dăm được đẽo ra thì gọi là giác trầm. Bột áo trầm: là phần ngoài cùng tiếp giáp với vỏ cây, không chứa tinh dầu. Sản phẩm của CSSX Quenom không chứa bột áo trầm.
*Quế chi : cành quế,nhỏ vừa, thu hoạch vào mùa hè, mùa thu phơi khô.
*Quế thông : vỏ quế.
*Quế tâm : vỏ quế gọt lớp vỏ bên ngoài.
*Quế nhục : lớp vỏ dầy ở thân cây.
 
Huyện Trà My và Tiên Phước nổi tiếng nhất cả nước về chất lượng tinh dầu và hương thơm của cây quế và trầm. Lý do về sự nổi tiếng 1 phần được giải  thích là do kết cấu  phức tạp của thổ nhưỡng như đất nhiều đá , dốc dựng,các con nước chảy ngược dòng đông-tây, gió thổi đa chiều… mà thành.
 
Quảng Nam nổi tiếng giàu có với những mỏ vàng, đại diện là mỏ vàng Bông Miêu do tập đoàn Bersa (Úc) đang khai thác trên Huyện Phước Sơn ,Phú Ninh, Tiên Phước. Nhưng tháng 3/2013 Phú Ninh và Tiên Phước được tổ chức FAO vừa tài trợ dựa án GCP/VIE/0356/ITA  nhằm xóa đói,giảm nghèo, tạo phát triển bền vững cho dân. FAO tài trợ 06 cái máy làm nhang cho huyện Tiên Phước  bởi đây là vùng nguyên liệu quế và trầm với chất lượng đặc biệt, thơm nổi tiếng 1 thời. Nhưng khi làm ra những gia đình được tài trợ không bán được vì nhang Quế Nôm không hóa chất , 100% từ quế/trầm nên không tạo tàn cong, không có mùi thơm đậm đặc như nhang tẩm hóa chất và không rẻ tiền. Chính phủ Ý xa xôi đã tài trợ cho quê tôi Quảng Nam, và tôi không thể không làm gì. Đó là lý do của các sản phẩm nhang ra đời. Đó là lời bộc bạch của chị Bùi Thị Hồng Thu - giám đốc dự án sản xuất nhang sạch.
 
 
Nổi Bật : 
100% từ quế thông , 1 phần nhỏ quế chi và bời lời
Không sử dụng bất kì hóa chất tạo mùi, tạo màu, tạo tàn cong
Mùi thơm : ngọt.
Quế khi tương tác với lửa sẽ tạo tăng năng lượng. Sử dụng tốt nhất vào sáng sớm,tốt nhì là buổi tối.
Đóng gói bó: Dài 40cm / 30cm , và hộp dài 40cm
Trọng lượng :  hộp 120gram, 63 nén ( bó: 300gram/~160 nén)
 
Mùi ngọt, ít khói thích hợp sử dụng hằng ngày,trong nhà hoặc/và trong phòng lạnh.
 
2. NHANG TRẦM :
 
Thành phần : 92% từ giác trầm và trầm miếng , 8% bột bời lời kết dính.Không mùn cưa. Có thể thắp mọi giờ trong này, không phương hại đến sự nở hoa của mai, đào…
Mùi : thanh nhẹ
Công dụng : Dành cho các nghi lễ tôn giáo, khi cần tĩnh tâm, khi tập yoga hoặc ngồi thiền. Khi muốn bình tĩnh, hít thở sâu giảm stress.
Kích thước : Trầm hộp: 30cmx0.42mm. Trọng lượng :100gram (hộp). Số lượng: ~ 54 cây
Trầm bó: dài 40cm x 0.42mm trọng lượng 150gram (bó) ~ 85 cây"
Hạn sử dụng : 24 tháng. 
 
Bạn có thể đặt muaNhang quế thông nôm ở đây