Gạlứt bao nhiêu 1kg là từ khóa được tìm kiếm khá phổ biến trên các trang mạng hiện nay. Gạo lứt có tác dụng rất tốt dùng để chữa các bệnh như: Béo phì, đái tháo đường... Nên loại gạo này ngày càng được biết đến nhiều hơn. Hãy cùng đi tìm hiểu bài viết sau để tham khảo về giá cả của sản phẩm gạo lứt nhé!

gạo lứt bao nhiêu 1kg

Gạo lứt bao nhiêu 1kg

1. Gạo lứt bao nhiêu 1kg tại các cửa hàng online ?

Gạo lứt thường có sự thay đổi liên tục về giá cả tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng chung của toàn xã hội. Thế nên, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin để biết rõ hơn về giá gạo cho từng thời điểm nhất định. 

Tham khảo tại nhiều đơn vị cung cấp gạo lứt khác nhau, chúng tôi nhận thấy có sự khác nhau về giá. Cụ thể:

-    Gạo lứt 24.000 VNĐ/ kg: trên một số trang mạng hiện nay đang bán mặt hàng gạo lứt với giá thành 24 ngàn / kg.  Đây là một mức giá được cho rằng khá hợp lí, bởi đây là loại thực phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Đặc biệt gạo này là loại gạo dành cho người mắc bệnh đái tháo đường.  Nên khi mua các bạn cần chú ý để mua được sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành hợp lí nhất.

-    Gạo lứt 30.000 VNĐ/kg: giá 30 ngàn / kg thì không phải là quá đắt so với các mặt hàng gạo khác trên thị trường. Với mức giá này bạn có thể sẽ mua được loại gạo mà bạn mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay.

-   Gạo lứt 43.000 VNĐ/kg:Đây là giágạo lứttrên website:http://chapifarm.com. Mặc dù có sự chệnh lệch về giá so với các cửa hàng khác rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận lại được chính là chất lượng của sản phẩm.

2.   Gạo lứt bao nhiêu 1kg, cách lựa chọn gạo đúng giá, đúng chất lượng như thế nào?

 

gạo lứt

Gạo lứt

Được biết đến là loại sản phẩm chức năng có tác dụng chữa bệnh đái tháo đường,  giảm cân cho người béo  và người sau khi sinh. Nên gạo lứt này luôn là mặt hàng được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng internet về giá cả và chất lượng.

Bạn có thể thấy một thực tế là mỗi trang mạng mỗi cửa hàng đều đưa ra những mức giá riêng cho từng loại gạo. Bởi vậy để nắm được giá gạo lứt bao nhiêu 1kgtường minh nhất bạn nên tham khảo thực tế tại các cửa hàng quanh thành phố của mình.

Thứ nhất: bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra về chất lượng cũng như mẫu mã của gạo tránh tình trạng gạo giả và gạo bị mối mọt. Bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng đặt hàng trên mạng, nhưng khi nhận hàng thì sản phẩm không đạt chất lượng như mong muốn.

Thứ hai: bạn sẽ được chủ tiệm tư vấn trực tiếp về giá cả, nguồn gốc xuất xứ của gạo và quy trình sản xuất. Giúp  bạn không còn hoang mang và lo lắng và sản phẩm nữa.

Thứ ba: khi đến với các cửa hàng có uy tín trên thị trường được nhiều người tin dùng, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm gạo mà bạn sẽ sử dụng trong tương lai.

Mong rằng bài viết về gạo nứt bao nhiêu 1kgsẽ cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết về giá gạo trên thị trường hiện nay. Mong rằng các thông tin của bài viết sẽ giúp ích hơn cho bạn, khi bạn tìm hiểu về giá gạo lứt hiện nay.

Xem thêm:  Công dụng của gạo lứt rong biển với sức khỏe con người

 
Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp quý khác hàng vui lòng liên hệ:
 
CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123/ 0912 795 723

Email:chapifarm@gmail.comWebsite:www.ChapiFarm.com