Gạo lứt organicmột món quà mà thiên nhiên dành cho chúng ta. Với quy trình sản xuất và đóng gói hoàn toàn tuân theo quy định của nhà nước về an toàn thực phẩm. Loại gạo đặc biệt này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Vậy, bạn đã biết những lợi ích đó là gì chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ về gạo cũng như tác dụng của gạo đối với sức khỏe.

Tại sao nói gạo lứt organic là thực phẩm tốt cho sức khỏe?

 

Gạo lứt organic món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Gạo lứt organic sản phẩm tuyệt vời

Để biết được giá trị của loại gạo lứt này thì bạn phải hiểu được giá trị mà thực phẩm hữu cơ mang đến cho chúng ta là gì?

Thực phẩm hữu cơ hay còn gọi là thực phẩm organic thời gian qua được rất nhiều người tin dùng. Thực phẩm hữu cơ có tính an toàn cao cho sức khỏe của gia đình, không có thuốc trừ sâu, không biến đổi gen hay chứa chất kích thích tăng trưởng vì vậy mà được tin tưởng sử dụng.

Để tạo ra được những loại gạo thơm ngon và an toàn cho người tiêu dùng thì nhà nông đã phải thực hiện nuôi trồng theo hình thức công tác hữu cơ. Để tạo được thực phẩm hữu cơ an toàn mà tôi đã nói ở trên.

Loại gạo lứt này không còn có vỏ trấu, vẫn còn lớp cám nên rất tốt cho sứ khỏe. Lớp cám này chứa nhiều loại dưỡng chất dinh dưỡng và một lượng lớn chất xơ mà cơ thể cần.

Gạo lứt organic này được sản xuất theo công nghệ dây truyền khép kín và qua kiểm tra đánh giá đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Sản phẩm được đóng gói bằng công nghệ hút chân không nên có thể loại bỏ những mối nguy hại từ nấm afatoxin, đây là điều mà những sản phẩm gạo thông thường không thể đảm bảo được.

Gạo lứt organic và những thông tin cơ bản nhất

Gạo lứt đỏ hữu cơ hạt dài Hoa Sữa

Gạo lứt đỏ hữu cơ hạt dài Hoa Sữa

        Gạo lứt organic hiện có 2 loại chính là gạo lứt đỏ hữu cơ hạt dài Hoa Sữa và gạo lứt đen hữu cơ Hoa Sữa:

  • Gạo lứt đỏ hữu cơ hạt dài Hoa Sữa có hàm lượng chất đạm chiếm đến 15% , có chứa 16 loại axit mino, đặc biệt riêng lysine  chiếm gấp 3-4 so với giống gạo thông thường mà chúng ta hay sử dụng, có lượng arginine gập 2,5 lần. Trong gạo lứt organinc loại này có rất nhiều vitamin, sắt và kẽm.
  • Gạo lứt đen hữu cơ Hoa Sữa là một loại gạo hoang dã có chứa rất nhiều chất oxi hóa, dồn dào chất xơ và sắt cùng với các loại omega 3,6 tốt đối với cơ thể.

Tùy vào từng nhu cầu và thể trạng của người dùng mà lựa chọn loại gạo sao cho phù hợp. Mỗi loại gạo lứt organic lại mang trong mình ưu điểm riêng chính vì thế mà bạn không thể nào phân định được. Loại gạo lứt đen hữu cơ Hoa Sữa thì chủ yếu là dành cho những người béo phì hoặc tiểu đường là thích hợp nhất.

Chất dinh dưỡng và những lợi ích mà loại gạo này mang đến cho người sử dụng là vô cùng hữu ích. Tuy nhiên không bởi vì sự nuôi trồng và quá trình sản xuất khác biệt mà nó khó sử dụng. Bạn có thể nấu loại gạo này một cách bình thường giống như các loại khác. Sử dụng nồi cơm điện hay nồi áp suất đều có thể nấu được.

Gạo lứt organic là giống gạo tuyệt vời mà thiên nhiên ưu ái dành cho chúng ta. Hãy sử dụng đúng cách để nó phát huy đúng tác dụng các bạn nhé!

Qua bài viết trên chúng ta đã nắm bắt được thông tin cơ bản về gạo lứt organic. Để biết chi tiết hơn mời quý khách gọi về đường dây nóng:0168 560 0123/ 0912 795 723chuyên gia của Chapifarm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Gạo lứt nếp cái hoa vàng 2kg

                                                  Gạo lứt hữu cơ Đồng Phú 2kg - gạo sạch an toàn