Nuôi giun quế là mô hình trang trại khép kín kết hợp giữa chăn nuôi và trồng trọt. Hiểu rõ được lợi ích mà giun quế đem lại trong sản xuất nông nghiệp. Vì vậy rất nhiều cơ sở đã lấy giun quế làm trung tâm trong các hoạt động sản xuất. Vậy  mua giun quế giống ở đâuchất lượng, đảm bảo? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

mua giun quế ở đâu

Mua giun quế ở đâu

>>>>>>>> Xem thêm: Nuôi giun quế để làm gì?

1. Tác dụng của giun quế

Giun quế trong đời sống có rất nhiều tác dụng khác nhau và giữ vai trò ngày một quan trọng hơn với sản xuất, chăn nuôi.

- Tác dụng trong chăn nuôi: Giun quế là loài thức ăn giàu đạm, chất lượng cao. Dùng để bổ sung vào thức ăn cho các loại vật nuôi như ngan, gà, lợn, bò, tôm, cá, lươn, ếch. Không những làm giảm chi phí thức ăn mà còn tạo ra nguồn thực phẩm sạch.

- Tác dụng trong y học: Trong y học cổ truyển của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam đã sử dụng giun quế để làm thuốc: \ chữa các bệnh về huyết áp, tim mạch, thần kinh, kháng ung thư, hen suyễn, sốt rét, thấp khớp, đậu mùa, thương hàn, gẫy tay chân…

- Tác dụng trong bảo vệ môi trường: giun xử lý chất thải hữu cơ, phân vật nuôi và chuyển hóa thành phân bón hữu cơ cao cấp. Bằng cách đó sẽ cải thiện được môi trường sinh thái ở các vùng quê. Thậm chí phân của giun quế cũng có thể xử lý tốt nước thải. Nuôi giun quế trong gia đình vừa xử lý được rác thải, vừa có phân giun bón cây trồng.

giun quế

>>>>>>>> Xem thêm:  Giun quế

2. Mua giun quế ở đâu?

Hiện nay nhu cầu nuôi giun quế giống phục vụ cho sản xuất nông nghiệp sạch và nuôi giun quế xử lý rác thải gia đình ngày càng lớn. Nhận thấy nhu cầu đó trên thị trường, Chapi Farm cung cấp tới khách hàng loại giun quế giống chất lượng, đảm bảo hàng đầu hiện nay. Chapi Farm luôn ý thức và nỗ lực cố gắng làm việc sáng tạo để tạo ra những con trùn quế giống chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Góp phần tích cực cho nền nông nghiệp sạch của Việt Nam.

Chúng tôi cam kết bán giống giun quế chất lượng tốt và giá rẻ nhất Hà Nội và Miền Bắc. Hơn thế nữa chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật để nuôi giun quế đạt năng suất cao nhất.

Đến với Chapi Farm, bạn sẽ nhận được những đảm bảo uy tín hàng đầu trên thị trường:

- Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường.

- Cam kết chất lượng đảm bảo: Giun giống khỏe mạnh và mật độ giun dày trong sinh khối.

- Tư vấn hướng dẫn tận tình nuôi và ứng dụng giun quế trong sản xuất.

- Giao hàng toàn Miền Bắc nhanh chóng và đảm bảo.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, Cầu Diễn,  Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com