Nếu chưa tìm hiểu kĩ về giun quế, chắc hẳn nhiều người sẽ rất bất ngờ không chỉ về những tác dụng của giun quế mà còn cả những tác dụng của phân giun quế nữa. Với những công dụng hiệu quả của mình, phân giun quế đang là mặt hàng được tìm kiếm bởi nhiều người không biết phải mua phân giun quế ở đâu. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những địa chỉ  mua phân giun quế uy tínvà chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

phân giun quế mua ở đâu

Phân giun quế mua ở đâu

>>>>>>> Xem thêmPhân trùn quế là gì ?

1. Hiệu quả mà phân giun quế mang lại

Phân giun quế là loại phân hữu cơ thiên nhiên giàu dinh dưỡng nhất mà con người từng biết đến. Phân giun có chứa rất nhiều Axit Amin như: Tyrosin, Arginin, Cystin, Methiomin, Histidin… Do đó phân giun quế có thể làm thức ăn chăn nuôi, thậm chí là nguồn thức ăn rất tốt đối với vật nuôi.

Phân giun quế chứa hỗn hợp vi sinh có hoạt tính cao, dễ hòa tan trong nước, chứa hơn 50% chất mùn. Do vậy phân giun quế không chỉ tốt cho các loại cây trồng mà còn tăng khả năng cải tạo đất. Phân giun quế còn chứa các khoáng chất được cây trồng hấp thụ trực tiếp. Không như các loại phân hữu cơ khác phải được phân hủy trong đất trước khi cây hấp thụ. Hàm lượng N-P-K, Ca và các chất khoáng vi lượng phân giun cao gấp 2-3 lần phân vật nuôi ăn cỏ. Gấp 1,5-2 lần phân động vật ăn tinh bột. Không những thế phân giun quế còn không có mùi hôi thối như phân động vật. Lại có thể để cất kho dài ngày trong bao mà không sợ bị hỏng. Rất thuận tiện trong việc lưu giữ và di chuyển.

Phân giun quế làm giảm lượn Axit Carbon trong đất và gia tăng nồng độ Nitơ. Giúp trạng thái cây trồng dễ dàng hấp thụ được. Chất Axit Humic có trong phân giun quế giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ nhiều hơn bất kỳ chất dinh dưỡng nào khác. Chất IAA (Indol Acetic Aicd) có trong phân giun quế giúp cây trồng phát triển tốt. Phân giun quế giúp chống xói mòn và tăng giữ được nước tốt trong đất. Cây trồng bón phân giun quế sẽ không bị “cháy”. Hơn thế còn hạn chế được các kim loại nặng nhiễm vào cây gây đột biến gây hỏng rễ cây…

Mùn trong phân giun quế loại trừ được những độc tố, nấm, và vi khuẩn có hại trong đất. Ngăn ngừa các bệnh về rễ và làm giảm một số bệnh của cây trồng. Phân giun quế còn có ý nghĩa điều hòa môi trường đất rất tốt. Giúp cây phát triển ngay cả khi nồng độ pH trong đất quá cao hoặc thấp. Do vậy nuôi giun quế lấy phân là việc áp dụng công nghệ xử lý rác thải hữu cơ bằng con giun quế. Là một trong những công nghệ đơn giản và dễ làm nhất.

Ngày nay phân giun quế được sử dụng nhiều cho các mục đích như: kích thích sự nảy mầm, kích thích ra rễ và điều hòa dinh dưỡng, cải tạo tơi xốp cho đất. Dùng làm phân bón lót cho cây rau quả, tạo ra sản phẩm có chất lượng cao và năng suất tốt. Dùng làm phân bón lá tuyệt vời và kiểm soát sâu bọ hại cây. Do vậy phân giun quế là loại phân sạch tự nhiên có giá trị cao. Dùng để bón cho các loại cây trong nông nghiệp sạch và được thị trường rất ưa chuộng.

>>>>>>>> Xem thêm:Giun quế

2. Nên mua phân giun quế ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp giun quế hay phân giun quế, dù bạn lựa chọn cơ sở nào hãy đảm bảo rằng các cơ sở đó cần phải có đầy đủ các yếu tố:

- Có cam kết đảm bảo tỷ lệ giun, trứng kén giun nếu bạn mua giun quế giống.

- Chất lượng tư vấn: Bạn cần phải có cam kết từ cơ sở cung cấp những tư vấn, hướng dẫn cụ thể khi sử dụng phân giun quế để có được kết quả tốt nhất.

- Có phương án hợp tác, hỗ trợ: Sẽ thật tuyệt vời nếu có thể liên kết với nhau để đưa ra những sản phẩm có chất lượng. Bạn suqr dụng phân giun trồng rau sạch… cơ sở đó có thể kết hợp để tiêu thụ thực phẩm sạch tuyệt vời của bạn.

Chapi Farm là địa chỉ đáp ứng hoàn toàn các cam kết trên. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với Chapi Farm để được sử dụng các sản phẩm tốt nhất:

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, Cầu Diễn,  Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com