Thực phẩm hữu cơ được kiểm định chặt chẽ từ khâu hạt giống, con giống cho tới thành phẩm đầu ra, được đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Vì vậy, các địa chỉ bánthực phẩm hữu cơ Hà Nộiđược rất nhiều người dân quan tâm tìm đến mặc dù giá thành cho các mặt hàng này cao hơn rất nhiều so với thực phẩm tại chợ truyền thống.

Thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ

>>>>>>> Xem thêm: Thực phẩm sạch có phải thực phẩm hữu cơ organic không?

1. Thực phẩm hữu cơ ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng

Thực phẩm hữu cơ không còn quá xa lạ với các gia đình Việt mà nó đang dần trở thành xu hướng mới trong tiêu dùng hàng ngày. Thực phẩm hữu cơ là các loại nông sản được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không sử dụng bất cứ loại chất hóa học nào. Tất cả các biện pháp hỗ trợ trong quá trình sinh trưởng, phát triển của nông sản cho tới khi ra thành phẩm đưa ra thị trường đều phải xuất phát từ tự nhiên, thiên nhiên. Chính vì không sử dụng bất cứ thành phần hóa học nào như: thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng hóa học nên thực phẩm hữu cơ an toàn cho sức khỏe con người.

Nhưng cũng chính vì quá trình sản xuất, kiểm định, giám sát nghiêm ngặt và tốn nhiều công sức như vậy mà thực phẩm hữu cơ Hà Nội có giá thành cao gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi, gấp 3 thực phẩm sạch và thực phẩm được bày bán trong chợ bình thường. Thực phẩm hữu cơ không sử dụng chất bảo quản nên cũng dễ hư hỏng và không để được ở môi trường ngoài trong thời gian ngắn; mẫu mã sản phẩm không đẹp nên thời gian đầu cũng không nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người tiêu dùng.

>>>>>> Xem thêm: Cà rốt sấy dẻo hữu cơ 200g

2. Cần phân biệt rõ thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch

Nhiều người tiêu dùng vẫn còn mơ hồ và nhầm tưởng thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch là cùng 1 loại. Tại các cửa hàng chuyên thực phẩm hữu cơ Hà Nội vẫn bày bán các loại thực phẩm sạch để tăng sự lựa chọn cho khách hàng, vì vậy nếu không để ý người tiêu dùng có thể bị nhầm lẫn.

Thực phẩm sạch là loại thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhưng trong quá trình sản xuất vẫn sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, chất tăng trưởng ở mức độ cho phép. Trong sản phẩm nông sản sạch vẫn có dư lượng hóa chất nhưng dưới mức cho phép nên vẫn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, không khó để tìm địa chỉ mua thực phẩm hữu cơ sạch Hà Nội, bạn có thể tìm đến các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ uy tín. Một số chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ tại Hà Nội đã có thương hiệu và uy tín như: cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm, siêu thị Vinmart, cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica...

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các kênh phân phối thực phẩm hữu cơ giúp kết nối người tiêu dùng với nhà sản xuất thực phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Để được tư vấn tốt hơn về thực phẩm hữu cơ Hà Nội, bạn hãy liên hệ ChapiFarm – thực phẩm dưỡng sinh, dược liệu sạch, tự nhiên, hữu cơ. ChapiFarm luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn, lành mạnh, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.co