Trại giun quế Hà Nội

, HIỆP SĨ GIUN QUẾ

Nuôi giun quế đã phát triển rầm rộ nhiều năm nay, thậm chí nhiều nơi từng coi nuôi giun quế là một nghề giúp nông dân làm giàu... Tại Hà Nội cũng có rất nhiều  trại giun quế Hà Nộikhác nhau, cung cấp nguồn giun quế chất lượng tới khách hàng.

trai giun quế tại Hà Nội

Trại giun quế tại Hà Nội

>>>>>>> Xem thêm:Bán giun quế tại Hà Nội

1. Các yêu cầu của một trại giun quế

Trước tiên để hình thành được một trại giun quế cần các yếu tố cơ bản sau:

- Có nguồn phân động vật tại chỗ như phân trâu bò, phân dê thỏ, phân gà, phân lợn; Các nguồn rác thải hữu cơ như: rơm rạ, rau quả, bã trái cây đã ép lấy nước, xơ mít, vỏ dứa, xoài, thân cây chuối…

- Phải có một chuồng nuôi thích hợp. Tất cả những dụng cụ đựng mà đảm bảo thoát nước, không úng ngập và chứa đựng được thì đều có thể làm chuồng nuôi giun.

Ngoài ra, để có một trại giun quế đạt hiệu quả cao nhất, cần có:

- Người nuôi giun quế: cần nắm được các đặc tính sinh lý, sinh thái cơ bản của giun quế; có kiến thức cơ bản về quy trình nuôi giun.

- Chuồng trại nuôi giun: đảm bảo vị trí thoáng mát, không bị ngập úng, không bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, có nguồn nước sạch thường xuyên, thoát nhiệt và thoát nước tốt.

- Chất nền: cần có cơ cấu xốp, kết cấu tương đối thô, có khả năng giữ ẩm tốt, không gây phản ứng nhiệt, pH không nằm ngoài phổ chịu đựng của giun…

- Nhiệt độ: đảm bảo nhiệt độ luôn duy trì ở mức 20- 30 độ C- là nhiệt độ thích hợp nhất cho giun phát triển.

- Độ ẩm:  Phải thường xuyên tưới nước cho giun (vào mùa hè và mùa khô ít nhất là 2 lần / ngày).

- Ánh sáng: cần phải che chắn chuồng thật kỹ vào ban ngày để tránh tia tử ngoại lọt vào chuồng. Tuy nhiên cần phải giữ cho chuồng thoáng mát.

- Không khí: thức ăn của giun phải sạch và không có các thành phần hóa học gây bất lợi cho giun như các khí CO2, H2S, SO3, NH4

- Thức ăn: Thức ăn giun gồm: Phân bò, trâu, dê, heo, gà, vịt, rơm rạ, rác hữu cơ.. Trong đó phân bò tươi và phân trâu tươi là món khoái khẩu nhất của giun; còn lại phân gà, phân lợn, phân vịt, cần phải ủ cho hoai trước khi cho ăn.

>>>>>>>>> Xem thêm:Giun quế

2. Trại giun quế Hà Nội uy tín

ChaPi Farm là một trong những trại giun quế Hà Nội uy tín, chất lượng đảm bảo. Chapi Farm luôn ý thức và nỗ lực cố gắng làm việc sáng tạo để tạo ra những con giun quế chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Góp phần tích cực cho nền nông nghiệp sạch của Việt Nam.

Địa chỉ trại giun quế của Chapi Farm:

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, Cầu Diễn,  Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com


Bình luận về bài viết