Đăng ký Gói Rau Hàng Tuần

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SẢN XUẤT VÀ TIÊU DÙNG THỰC PHẨM SẠCH THEO HƯỚNG HỮU CƠ

ChapiFarm mong muốn lan toả lối sống “Sống Xanh – Sống An Lành”đến với tất cả mọi người. Đây là lối sống sử dụng sản phẩm lành, sạch, ăn đúng, ăn số lượng vừa đủ để có sức khoẻ cho thân tâm, để giảm thiểu tối đa các loại bệnh tật cho bản thân mỗi người và cũng như chính những người thân yêu trong gia đình mình, điều đó sẽ mang đến cuộc sống An lành, hạnh phúc.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, bất kỳ Quý khách hàng nào cũng đều mong muốn được sử dụng các loại thực phẩm sạch, thực phẩm xanh và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ....vì vậy chúng tôi đã xây dựng dự án sản xuất và tiêu dùng thực phẩm sạch theo hướng hữu cơ tự nhiên.

Chúng tôi cam kết:

Rau sản xuất theo hướng hữu cơ với các tiêu chí 6 KHÔNG: 

1. Không sử dụng phân hoá học.

2. Không sử dụng thuốc trừ sâu.

3. Không sử dụng thuốc diệt cỏ.

4. Không kích thích tăng trưởng 

5. Không biến đổi gen.

6. Không chất bảo quản.

Quyền lợi của Quý khách:

Để yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của ChapiFarm Khách hàng có thể đến tham quan trang trại của chúng tôi bất cứ khi nào.

Được mua các sản phẩm sản xuất theo hướng hữu cơ của vườn theo giá ưu đãi nhất, ví dụ như rau, củ, rau gia vị, trái cây, sản phẩm từ chăn nuôi (nếu có)…..

Được giới thiệu các nguồn thực phẩm lành sạch khác mà chúng tôi biết nếu Quý khách có nhu cầu.

Các vườn sản xuất rau cung cấp tới Quý khách :

1. Vườn Chapi Organic Farm: xã Yên Bài, huyện Ba Vì - sản xuất theo hướng hữu cơ từ tháng 8 năm 2016. (Bản đồ đường đi các bạn vui lòng vào link sau: http://chapifarm.com/lien-he.html )

2. Vườn rau của chị Phương: Chùa Thầy, Quốc Oai - đã sản xuất rau hữu cơ được  3 năm, hiện cũng đang cung cấp cho gần 20 khách quen tại thành phố Hà Nội.

3. Vườn rau của bạn Nga : xã Cự Yên, Lương Sơn, Hoà Bình - đã tham gia sản xuất rau hữu cơ được 1 năm, trưởng nhóm PGS Cự Yên, Lương Sơn, Hoà Bình, hiện cũng đang cung cấp cho hơn 20 khách quen tại thành phố Hà Nội.

Giá bán : 30.000 VNĐ/kg

Tần suất giao hàng : 2 lần/ tuần, vào các ngày thứ 2 và thứ 5

Phí vận chuyển: 4.000 VNĐ/1km tính từ kho hàng là P2302, Chung cư vinaconex 7, số 61, đường K2, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hình thức thu hoạch rau: Rau được hái vào buổi sáng và vận chuyển xuống Hà Nội, sau đó vận chuyển luôn tới tận nhà Quý khách hàng bằng cách thuê shipper của các đơn vị vận chuyển.

Chủng loại rau: theo mùa vụ, thời tiết cho trồng rau nào thì vườn sẽ cố gắng trồng rau đó, chúng tôi cũng cố gắng phong phú các loại rau trong khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách. Chúng tôi không trồng rau trái vụ nên Quý khách khi sử dụng rau của chúng tôi xin vui lòng coi vườn của ChapiFarm như vườn của nhà mình.

Rau của ChapiFarm sẽ được trồng theo mùa vụ, mùa nào thức ấy

Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng mua theo nhóm/theo doanh nghiệp để tiết kiệm được phí vận chuyển cho Quý khách hàng cũng như bảo vệ được môi trường (hạn chế việc thuê shipper vận chuyển tốn xăng dầu, hạn chế sử dụng túi nilon).

Trường hợp Quý khách ngừng sử dụng rau sạch của ChapiFarm xin vui lòng báo trước 1 tháng.

Quý khách có thể sử dụng thử dịch vụ trong 1 tháng đầu tiên, nhận hàng thanh toán tiền.Từ tháng thứ 2 xin vui lòng chuyển khoản trước từ đầu tháng.

Link Đăng ký Ăn rau sạch Hàng Tuần vui lòng truy cập Tại Đây

ChapiFarm xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ những người nông dân,chủ vườn đã mạnh dạn thay đổi tư duy sản xuất thực phẩm sạch theo hướng hữu cơ, giúp bảo vệ môi trường sống xunh quanh và cũng như bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Chúc Quý khách hàng luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!
Bình luận của bạn