Trồng hoa là công việc giúp con người ta thư giãn cũng như làm cảnh quan môi trường đẹp hơn, thậm chí còn là công việc gia tang thu nhập rất nhanh với nhiều người. Để hoa được chăm sóc tốt nhất, ta không thể không nhắc tới phân bón hoa.Trồng hoa bằng phân giun quếđang được rất nhiều người sử dụng bởi chất lượng phân giun quế giúp hoa đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

trồng hoa bằng phân giun quế

Trồng hoa bằng phân giun quế

>>>>>>> Xem thêm: Phân giun quế trồng rau, cây cảnh 10kg

1. Tác dụng của việc sử dụng phân giun quế trong trồng hoa

Sử dụng phân giun quế trong trồng hoa giúp cho sự phát triển và sinh trưởng của hoa được tốt nhất:

- Cho sự nẩy mầm: Dùng 20-30% phân trùn trộn với đất, xem như một hỗn hợp nảy mầm tốt nhất đảm bảo cho cây phát triển không ngừng trong 3 tháng mà không cần bất cứ thức ăn nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

- Là chất điều hòa chất: Nếu bạn bỏ phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cõi đã được cuốc lên ,thì lớp đất này sẽ cải tạo đáng kể (3000– 3500kg/ha).

- Là phân bón: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều)bón lót cho cây ,rau,quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hảo hạng và đạt năng suất cao.

- Chất phân bón lỏng: Có thể pha trộn nước theo tỷ lệ 1/5, hỗn hợp chất lỏng này có thể sử dụng như một loại phân bón hảo hạng và có khả năng kiểm soát sâu bọ khi phun trực tiếp vào thân,lá .

- Là nhà cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn/kg nên khi ta bón phân trùn vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta– mà chúng ta ai cũng biết nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

Với phân bón dành cho cây cảnh. Bạn có thể tham khảo công thức làm phân bón sau đây: Trộn theo tỷ lệ 3/5 (3 phần phân trùn và 5 phần còn lại (đất, xơ dừa, tro trấu… để trồng mới hoặc chỉ cần bón 5kg phân trùn trên 1 chậu đã đủ chất dinh dưỡng cho cây sống 1 năm).

>>>>>>>>>> Xem thêm: Phân giun quế ép viên 500g

2. Địa chỉ cung cấp phân giun quế chất lượng

Để hoa của bạn được sử dụng loại phân giiun quế chất lượng nhất, hãy liên hệ với Chapi Farm- một trong những địa chỉ chuyên cung cấp giun quế và các sản phẩm khác từ giun quế uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Chapi Farm cam kết với khách hàng:

- Có cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm phân giun quế của mình. Nếu như có phát hiện chất lượng giun quế của Chapi Farm không đảm bảo, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

- Tư vấn tận tình và cởi mở: Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng phân giun quế hợp lí và hiệu quả nhất. Chapi Farm sẽ đồng hành cùng khách hàng trện chặng đường chăm sóc, nuôi trồng và giải đáp, hướng dẫn mọi thắc mắc khi khách hàng cần.

- Có phương án hợp tác, hỗ trợ: Chapi Farm có hình thức liên kết hỗ trợ các

khách hàng của mình như: Bạn sử dụng phân giun quế để trồng hoa bán, Chapi Farm có thể kết hợp để tiêu thụ sản phẩm hoa tuyệt vời của bạn.

Mọi thông tin về các sản phẩm giun quế của Chapi Farm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, Cầu Diễn,  Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com