Kính gửi : Quý nhà cung cấp – Quý khách hàng – Những người bạn đồng hành của chúng tôi

Tiếp nối với “ giấc mơ Chapi”, em vẫn trăn trở làm thế nào để mình quay lại nghề bán hàng mà mình vẫn điều khiển, kiểm soát được nó, để không còn bị cái cảnh ngày xưa…… Những cái cảnh đó cứ ám ảnh em, sau khi nghe khách hàng mắng một hồi, chưa kịp giải thích thì khách ngắt máy luôn và em ngồi khóc một mình, có lúc khóc như mưa đến lúc nào hết khóc thì thôi. Chắc khóc là bản năng trời phú cho mỗi người phụ nữ rồi. Khóc để sau đó em có thể bình tâm lại, và cảm thấy nhẹ nhõm thoải mái hơn, an nhiên hơn.

Nhưng chúng em luôn cảm ơn khách hàng – người bạn đồng hành, bởi không có khách phản hồi thì làm sao mình trưởng thành lên được, làm sao biết mình đang ở level nào để mà tiếp tục cố gắng. Chúng em cũng luôn cảm ơn các khách hàng – những bạn đồng hành vì em hiểu rằng chính khách hàng là người đang nuôi sống bản  thân chúng em.

Em cũng luôn trăn trở bán hàng thì phải tự tin về mặt hàng mình bán chứ, bán mà không tự tin, bán mà tâm còn băn khoăn day dứt thì bán làm sao được. Có lẽ do em hay cầu toàn rồi, bởi có cái gì hoàn hảo đâu em ơi?

Thế nên em liều mạng làm tiếp thôi. Em cứ làm ít một, ít một, dần dần để có thể làm tốt nhất trong khả năng phục vụ của mình.

Và để tự tin thì em vừa trồng trọt vừa liên kết với các farm uy tín cùng hệ giá trị với em,  tức là tất cả khách hàng và nhà cung cấp đều muốn Sống xanh - Sống khoẻ - Sống an lành.

Em sẽ đăng rõ các các phẩm của các farm từ địa chỉ tới con giống và quy trình trồng trọt, chăn nuôi  để khách hàng có thể kiểm tra đột xuất hoặc đi thăm nếu thấy cần thiết. 

Rất mong các bạn đồng hành sẽ luôn luôn ủng hộ chúng em trên con đườngSống xanh - Sống khoẻ - Sống an lành.