Trên thị trường nông sản Việt Nam hiện nay, giá bán củathực phẩm sạch hữu cơthường cao gấp rưỡi hoặc gấp đôi thực phẩm tại các chợ truyền thống. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với loại thực phẩm này ngày càng cao, nhất là nhóm người tiêu dùng có thu nhấp trung bình, thu nhập cao. Điều này xuất phát từ sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất cho đến thu hoạch thực phẩm sạch hữu cơ.

thực phẩm sạch hữu cơ

Thực phẩm sạch hữu cơ

>>>>>> Xem thêm: Các bước trong quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm sạch hữu cơ tuyệt đối không có hóa chất

Trong số các mô hình sản xuất nông nghiệp hiện nay thì thực phẩm sạch hữu cơ là mô hình sản xuất nông nghiệp cao nhất. Bởi để sản xuất ra nông sản hữu cơ thì cần trải qua quy trình sản xuất được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo rất nhiều tiêu chuẩn đã được đặt ra. Quá trình sản xuất thực phẩm sạch hữu cơ dựa trên các phương pháp canh tác, chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên và phi hóa chất.

Trên Thế giới hiện nay, các nước có nền nông nghiệp hiện đại đã xây dựng những bộ tiêu chuẩn riêng cho thực phẩm sạch hữu cơ như: chứng nhận hữu cơ USDA của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, chứng nhận hữu cơ PGS của Liên minh chây Âu – EU, chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Nhật Bản… Tại Việt Nam hiện nay, thực phẩm sạch hữu cơ cũng cần được dán nhãn mác tiêu chuẩn, đã được kiểm định.
Thực phẩm sạch hữu cơ dần trở thành xu hướng tiêu dùng thông minh

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, nhất là trong bối cảnh thực phẩm bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay đa phần là không có nguồn gốc xuất xứ và tồn dư hóa chất quá nhiều. Sức khỏe của người tiêu dùng bị đe dọa nghiêm trọng bởi các loại thực phẩm bẩn, cụ thể là tỉ lệ bệnh nhân ung thư ở Việt Nam không ngừng tăng lên từng năm. Bối cảnh này cùng với ưu điểm vượt trội của thực phẩm hữu cơ là không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất chính là lý do khiến loại thực phẩm này được ưa chuộng nhiều hơn.

Hoàn toàn tự nhiên, phi hóa chất chính là đặc trưng của thực phẩm sạch hữu cơ:

  • Giống cây trồng, vật nuôi là giống thuần chủng, gen trội, tuyệt đối không phải giống biến bổi gen GMO.
  • Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu cho các loại rau hữu cơ
  • Không sử dụng thức ăn công nghiệp và thuốc kích thích tăng trưởng cho vật nuôi hữu cơ
  • Không sử dụng chất bảo quản thực vật, thịt động vật cho thành phẩm nông sản hữu cơ
  • Các sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ, dán mác tiêu chuẩn PGS rõ ràng để người tiêu dùng có thể quét mã QRL truy xuất nguồn gốc.

Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay có xu hướng ưa chuộng nông sản sạch, đặc biệt là thực phẩm sạch hữu cơ, mặc dù loại nông sản này có giá thành cao hơn hẳn. ChapiFarm hiện là cơ sở phân phối nông sản sạch, tự nhiên, an toàn có uy tín. Các sản phẩm của ChapiFarm sẽ làm hài lòng khách hàng bởi chúng tôi luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

 

CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng: P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123 / 0912 795 723

Email: chapifarm@gmail.com -  Website: www.ChapiFarm.com