Team ChapiFarm đã có một chuyến Farm Tour thật thú vị tại Cánh đồng lúa Sạch Đồng Phú - Chương Mỹ - Hà Nội.

Bạn Hoàng Thị Thanh Hải đã chia sẻ trên Facebook sau chuyến đi thăm của mình: 

"Cánh đồng lúa mênh mông bát ngát, rất nhiều ruộng bị sâu bệnh nhưng người nông dân nơi đây không phun thuốc trừ sâu. Đó chính là dự án sản xuất lúa sạch theo nguyên tắc hữu cơ ( không thuốc trừ sâu, không phân hoá học, không thuốc diệt cỏ, không kích thích tăng trưởng) và phương pháp SRI ( hệ thống thâm canh lúa) của người dân xã Đồng Phú - Chương Mỹ - Hà Nội.

Dự án khởi động năm 2012 bởi dự án PAMCI-SAFERICE với sự tham gia của Jica, Đại học Tokyo và Đại học Nông nghiệp Hà Nội (Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam).

Giống lúa bắc thơm số 7, khách đặt hàng tới đâu, họ xát tới đó. Cô chú anh chị em nào muốn ăn gạo thơm, đậm và cơm hơi mềm chút chứ không quá dẻo thì có thể ăn loại gạo này.

Ngoài ra, em còn được gặp cô chú trưởng nhóm nông dân Thượng Phúc nuôi lợn sạch chỉ ăn cám gạo Đồng Phú, mấy chục con lợn đã hơn 1 năm rồi mà hiện vẫn chưa bán được, họ cũng đang mong tìm có người đỡ đầu ra ạ.

ChapiFarm.com không có lý do gì để từ chối phân phối loại gạo này rồi :)

Mong rằng ngày càng có nhiều dự án tốt như thế này tới các miền của đất nước Việt Nam."

Một số hình ảnh về Gạo Hữu Cơ Đồng Phú

 

Quý khách muốn mua Gạo Sạch Đồng Phú vui lòng vào link sau:

=> http://chapifarm.com/san-pham/gao-huu-co-dong-phu.html

Chi tiết về dự án Gạo hữu cơ Đồng phú- PAMCI SAFERICE: http://chapifarm.com/du-an-gao-huu-co-dong-phu-pamci-saferice/p40.html

ChapiFarm- Sống xanh, sống an lành: http://chapifarm.com/