Trang Chủ / Tin tức / Bật Mí 5 Loại Trái Cây Nghiền Organic Tốt Nhất Cho Bé

Bật Mí 5 Loại Trái Cây Nghiền Organic Tốt Nhất Cho Bé

Chúng tôi đã tìm thấy những loại trái cây nghiền Organic tốt nhất cho con bạn! Những lựa chọn thơm ngon và bổ dưỡng này là sự lựa chọn hoàn hảo để giới thiệu cho bé thế giới tuyệt vời của trái cây.

Từ vị kem thơm ngon của sữa trứng Heinz Mango & Vanilla cho đến sự pha trộn tươi mát của Táo Heinz, Đào & Xoài, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với những lựa chọn hàng đầu này, bạn có thể yên tâm khi biết rằng con bạn đang nhận được những nguyên liệu chất lượng tốt nhất. Vì vậy, hãy sẵn sàng để xem vị giác của bé bùng nổ vì niềm vui!

Trai-cay-nghien-cho-be

Dinh dưỡng 100% trái cây nghiền Organic HiPPiS Organic (Chuối, Lê, Xoài)

Trai-cay-nghiien

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử trái cây xay nhuyễn HiPPiS Organic (Chuối, Lê, Xoài) để có 100% dinh dưỡng Organic và hương vị thơm ngon. Những loại trái cây xay nhuyễn này được làm từ nguyên liệu Organic an toàn, có lợi cho sức khỏe của bé.

Chúng không chứa màu nhân tạo, chất bảo quản, hương vị hoặc hóa chất độc hại. Trái cây xay nhuyễn HiPPiS Organic mang lại hương thơm tự nhiên và hương vị mà bé sẽ yêu thích.

Chúng không chỉ chứa nhiều vitamin và khoáng chất mà còn cung cấp dưỡng chất tốt cho trái cây Organic.

Bản chất Organic của những loại trái cây xay nhuyễn này đảm bảo rằng em bé của bạn nhận được dinh dưỡng chất lượng cao nhất mà không cần thêm bất kỳ hóa chất hoặc thuốc trừ sâu nào.

Túi dinh dưỡng Heinz – Lê, chuối, táo nghiền

Le-chuoi-va-tao-nghien-danh-cho-tre-tu-4-thang-tro-len-heinz-pear-banana-apple-120g

Hãy cùng tham khảo túi dinh dưỡng Heinz – lê, chuối và táo xay – để có lựa chọn tiện lợi và tốt cho sức khỏe của bé nhé. Túi này được thiết kế như một loại thực phẩm bổ sung cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Nó mang đến hương vị thơm ngon đến từ các nguyên liệu chất lượng cao, giúp trẻ khám phá nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng với sữa mẹ.

Túi dinh dưỡng Heinz hỗn hợp lê, chuối, táo – không chỉ tiện lợi mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của bé. Hãy xem bảng dưới đây để biết thông tin dinh dưỡng của sản phẩm này:

Dinh dưỡngSố tiền mỗi khẩu phần
Năng lượng50 calo
Carbohydrate12 gam
Chất xơ1 gam
Vitamin C20% giá trị hàng ngày

Với hương vị thơm ngon và lợi ích dinh dưỡng, túi dinh dưỡng Heinz – lê, chuối và táo trộn – là sự lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu hương vị và chất dinh dưỡng mới vào chế độ ăn của bé.

Hỗn hợp dành dành cho trẻ 8 tháng tuổi trở lên : Custard Xoài và Vani – Heinz Mango & Vanilla custard

Hon-hop-nghien-danh-cho-tre-8-thang-tuoi-tro-len-custard-xoai-va-vani-heinz-mango-vanilla-custard

Các bé từ 8 tháng tuổi trở lên sẽ yêu thích hương vị thơm ngon của sữa trứng Heinz Mango & Vanilla, một hỗn hợp bổ dưỡng của trái cây xay nhuyễn Organic.

Món sữa trứng này là một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu hương vị và kết cấu mới vào chế độ ăn của trẻ. Được làm từ các thành phần tự nhiên, nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của bé.

Sự kết hợp giữa xoài và vani tạo nên hương vị kem ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến bé thích thú. Nó cũng là một lựa chọn thuận tiện cho các bậc cha mẹ bận rộn vì nó được đựng trong một chiếc túi tiện dụng có thể dễ dàng phục vụ khi đang di chuyển.

Sau khi cho bé làm quen với sữa trứng Heinz Mango & Vanilla, bạn có thể chuyển dần sang giai đoạn tiếp theo với món Heinz Apple, Peach & Mango xay nhuyễn, phù hợp cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Hỗn hợp dành dành cho trẻ 4 tháng tuổi trở lên : Táo, Đào và Xoài – Heinz Apple, Peach & Mango

Hon-hop-nghien-danh-cho-tre-4-thang-tuoi-tro-len-tao-dao-va-xoai-heinz-apple-peach-mango

Khi giới thiệu thực phẩm ăn dặm cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, một lựa chọn tuyệt vời là Heinz Apple, Peach & Mango puree, cung cấp hỗn hợp dinh dưỡng của các loại trái cây Organic.

Món xay nhuyễn này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bé đã sẵn sàng khám phá hương vị và kết cấu mới. Sự kết hợp giữa táo, đào và xoài không chỉ làm tăng thêm sự đa dạng cho chế độ ăn uống của họ mà còn cung cấp nhiều loại chất dinh dưỡng cần thiết.

Táo là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin C dồi dào, trong khi đào cung cấp vitamin A và C cũng như kali. Xoài chứa nhiều vitamin C, vitamin A và folate. Những loại trái cây này không chỉ ngon mà còn góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của bé.

Nước ép nhuyễn Táo, Đào & Xoài của Heinz là một loại thức uống lựa chọn tiện lợi và lành mạnh để giới thiệu con bạn với thế giới thực phẩm rắn.

Hỗn hợp dành dành cho trẻ 8 tháng tuổi trở lên : Custard Dâu và Vani – Heinz Strawberry & Vanilla custard

Hon-hop-nghien-danh-cho-tre-8-thang-tuoi-tro-len-custard-dau-va-vani-heinz-strawberry-vanilla-custard

Chúng tôi thực sự yêu thích sữa trứng Heinz Strawberry & Vanilla, một sự pha trộn thú vị giữa trái cây Organic và hương vị, hoàn hảo cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên.

Món sữa trứng mịn và béo ngậy này là một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu những hương vị mới và đa dạng vào chế độ ăn của trẻ.

Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, hỗn hợp trái cây xay nhuyễn này cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu và giúp bé khám phá nhiều hương vị khác nhau ngoài sữa.

Sữa trứng Heinz Strawberry & Vanilla không chỉ ngon mà còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của bé. Số liệu dưới đây nêu bật một số thông tin dinh dưỡng quan trọng về loại nhuyễn Organic thơm ngon này:

Calo:80, Chất Đạm: 1g, Chất Xơ: 1g

Với kết cấu mịn và hương vị cân bằng, sữa trứng Heinz Strawberry & Vanilla là sự lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu cho bé những hương vị và kết cấu mới.

Chapifarm.com Hi vọng 1 số kiến thức trên sẽ giúp ích cho mọi người!

Xem thêm: rau hữu cơ hải phòng , nông sản hữu cơ hải phòng

5/5 - (1 bình chọn)